Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
Tin tức     

Sợi Carbon - Vai trò và Ứng dụng trong công nghệ Composite

Sợi cacbon là vật liệu có độ bền rất cao, là loại sợi chứa ít nhất 90% nguyên tử cacbon được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình nhiệt phân sợi nguyên liệu ban đầu. Còn sợi graphite là sợi có trên 99% nguyên tố cacbon. Có nhiều loại sợi khác nhau dùng làm nguyên liệu sản xuất sợi cacbon như sợi polyacrylonitrile (PAN), sợi xenlulo (viscose rayon, cotton), dầu mỏ, than đá hoặc một số loại sợi phenolic.

Chi tiết

Styrid - Phụ gia ngăn mùi Styrene

Hiện tượng mono styrene bay hơi ngày càng trở nên căng thẳng khi bị các tổ chức môi trường quan tâm đặc biệt.

Chi tiết

Dầu Hóa Dẻo Không Phthalate - HEXAMOLL® DINCH-

Chất hóa dẻo sẽ góp phần tối ưu công thức như độ dẻo dai của màng sơn, quá trình tạo màng, lưu biến sơn và độ bay hơi. Tuy nhiên, chất hóa dẻo phthalate hiện bị cấm hoặc hạn chế sử dụng do ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chi tiết

CÔNG TY TIER SẢN XUẤT NỘI THẤT NHỰA Ô TÔ TIẾT KIỆM 78749 USD MỘT NĂM KHI SỬ DỤNG DYNA PURGE K

Công ty ép phun nhựa Tier (có nhà máy khắp toàn cầu) cung cấp chi tiết nhựa cho các hãng sản xuất ô tô với công suất 345 chiếc một ngày. Nhà máy ở Ontario, Canada có 4 máy từ 1100 đến 1550 tấn, trong đó máy UBE 1550T phải thay đổi 4 khuôn hằng ngày. Mỗi khuôn chỉ sản xuất 72 sản phẩm thay đổi 3 màu: đen, trắng ngà và xám, toàn bộ nhựa PP, nhiệt độ gia công 220 – 260 0C.

Chi tiết

MACRO ĐỀ NGHỊ DYNA PURGE® SF ĐỂ LÀM SẠCH MÁY ĐÙN MÀNG NHỰA

Macro www.macroeng.co là công ty sản xuất máy đùn màng Canada, cung cấp toàn cầu tất cả các loại máy đùn thổi, đùn cán tráng (casting), cho đơn và đa lớp và các thiết bị phụ trợ

Chi tiết

Bê tông trộn trước (Premix GRC)

Sản phẩm bêtông gia cường sợi thủy tinh trộn trước (Premix GRC) được làm từ hỗn hợp vữa ximăng và các loại sợi gia cường cắt ngắn, sau đó đổ vào khuôn, phía dưới có hệ thống rung.

Chi tiết