Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ

LANTOR SORIC TRONG CÔNG NGHỆ CHÂN KHÔNG (Vacuum Infusion) và RTM Light

Vacuum infusion thường được sử dụng để sản xuất các chi tiết lớn. Lợi ích của việc sử dụng Soric trong công nghệ vacuum infusion là:

Chi tiết

Lựa chọn chất tẩy trục phù hợp với Công Nghệ Sản Xuất và Nhiệt Độ

Dựa vào bảng phân loại ta có thể chọn lựa Chất tẩy trục vis theo công nghệ sản xuất cũng như nhiệt độ gia công.

Chi tiết

NHỰA POLYESTER CÓ HÀM LƯỢNG STYRENE THẤP

Mục đích của Styrene Styrene được cho vào nhựa polyester bất bão hòa hoặc nhựa vinyl ester nhằm 2 mục đích chính: • Pha loãng hỗn hợp để kiểm soát độ nhớt mà nhựa có thể thấm ướt được sợi gia cường. • Là cầu nối ngang trong phản ứng kết mạng của nhựa.

Chi tiết

Công nghệ chân không

Công nghệ hút chân không là quá trình đắp sợi, nhựa và lõi lên khuôn, sau đó dán lên một màng nhựa dẻo bao bọc kín xung quanh, dùng bơm chân không rút khí ra hình thành môi trường chân không, tạo sự chênh áp trong và ngoài màng; khi đó áp suất khí quyển bên ngoài (tương đương 1 bar) sẽ nén chặt lớp nhựa sợi lên khuôn khi đóng rắn.

Chi tiết

Hợp chất tẩy rửa trục máy ép phun và ép đùn (Purging Compound)

Trước đây, nhà sản xuất nhựa muốn thay đổi màu, thay đổi nhựa hoặc khử các đốm đen trên sản phẩm thì thường cho hỗn hợp nhựa sản xuất tiếp theo vào đẩy hết nhựa cũ đi hoặc nhựa không màu hoặc dừng máy để vệ sinh khuôn. Việc thay đổi này rất hao phí về nguyên liệu (vì tạo ra nhiều phế liệu, có thể lên đến hàng trăm kg nhựa) và thời gian (có thể lên đến hàng giờ) và cơ hội trong cạnh tranh.

Chi tiết

Nhựa Polyester pha nước

Đó là nhựa polyester bất bão hòa được biến tính hóa học nhằm đáp ứng yêu cầu môi trường và nhà sản xuất trong công nghiệp composite. Nhựa pha nước nghĩa là nhựa này có thể trộn với nước, nước sẽ chiếm chỗ của monomer styrene làm giảm hàm lượng rắn và tăng thể tích mà không ảnh hưởng đến tinh chất sản phẩm.

Chi tiết