Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
Tin tức     

Kiến trúc mặt tiền khách sạn bằng vật liệu Composite

Công ty Miraplas vừa tân trang lại mặt tiền của khách sạn Vistas ở Benidorm, Tây Ban Nha bằng vật liệu composite.

Chi tiết

Hóa chất bảo quản trái cây: Cực độc

Hóa chất được sử dụng phun lên trái cây để bảo quản trái cây tươi lâu hầu hết đều nằm ngoài danh mục và với hàm lượng không thể kiểm soát được. Không chỉ làm giảm chất lượng của trái cây mà những chất này còn gây ra những bệnh nguy hiểm cho người tiêu dùng

Chi tiết

Những hóa chất ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong cả nước nói chung và của TP.HCM nói riêng đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Nhiều sự kiện như sử dụng những hóa chất cấm dùng trong nuôi trồng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm, sản xuất một số sản phẩm kém chất lượng, hoặc do quy trình chế biến, hoặc do tác động môi trường... đang gây ảnh hưởng xấu đến xuất khẩu và tiêu dùng. Bài viết của GS.TS. Chu Phạm Ngọc Sơn (Phó chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT TP.HCM, chủ tịch Hội hóa học TP.HCM) sẽ giúp bạn đọc nhận diện rõ ràng và cụ thể nhất các nguy cơ độc hại có thể có từ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

Hóa chất và các sản phẩm phục vụ đời sống - Một cách nhìn khác

Chúng ta thường nghĩ rằng hoá chất rất độc hại và không nên sử dụng hoặc tiếp xúc với hoá chất. Thế nhưng, cũng cần biết rằng hoá chất cực kỳ hữu dụng và có thể nói, trong thời đại ngày nay, con người không thể sống mà không sử dụng hoá chất và các sản phẩmtừ hoá chất. Bài viết này hy vọng sẽ giúp cho người đọc hiểu biết thêm cũng như có một cái nhìn khách quan hơn về hoá chất và cách sử dụng chúng.

Chi tiết

Sử dụng chất lỏng ion hóa để tái chế Polyme

Phương pháp triệt để nhất để tái chế chất dẻo là giải trùng hợp polyme thành các monome và sử dụng các monome này làm nguyên liệu sản xuất polyme mới. Nhưng phần lớn các phương pháp giải trùng hợp đã được phát triển đều đòi hỏi sử dụng nhiệt độ cao, sử dụng dung môi chọn lọc hoặc phải có thiết bị cao áp chuyên dụng.

Chi tiết

Duratec - Sơn bóng hoàn thiện sản phẩm Composite

Hệ nhựa phủ sản phẩm composite sơn sau. Các nhà sản xuất xe đua bằng composite epoxy đã sử dụng lớp lót và lớp phủ Duratec hơn 15 năm. Sản phẩm Duratec® có khả năng liên kết với nhựa epoxy rất tốt nên Duratec luôn là sự lựa chọn vượt trội cho sản phẩm sơn sau đối với nền nhựa epoxy, nhựa vinyl ester và polyester.

Chi tiết